Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này

Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này
Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này,Rượu vang Cao cấp,đến từ các nước Chile,Mỹ,Ý,Pháp,Úc,Tây ban nha

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

Chateau Lagrange Saint Julien

Cheteau Lagrange Saint Julien

Độ cồn : 13%
 Dung tích : 750ml Tiêu chuẩn: AOC
 Niên vụ : 2008 Nhà sản xuất : Les Grand Chair De France.
 Uống ngon từ 5 - 8 năm.

Trong điều kiện thuận lợi có thể uống ngon đến 25 năm. Château Lagrange nằm ở phía tây của Saint-Julien thuộc bờ trái sông Gironde. Được biết đến trong thời Trung Cổ và đã qua các chủ sở hữu khác nhau kể từ 1631. Năm 1824 sản xuất 120 tấn. Năm 1842 việc áp dụng hệ thống thoát nước của cây nho sản lượng đạt đến 300 tấn. Đây là thời hoàng kim của Lagrange vào năm 1855 đứng thứ ba trên bảng xếm hạng Cru. Đầu thế kỷ 20 it nhiều đã bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế xấu đi. Diện tích trồng nho sự sụt giảm từ 280 ha năm 1840 xuống còn 157 ha. Việc pha trộn các loại rượu vang đỏ có lợi cho cả hai từ tên gọi xuất Saint-Julien dẫn đến sự khác biệt của CHATEAU LAGRANGE
thường là từ các cây nho cũ hơn 30 năm tuổi và các cây nho trẻ. Trong khi đó rượu vang trắng lại là một trong những sự tò mò của khu vực. Sản xuất của nó là rất hạn chế và không vượt quá 3% tổng sản lượng. Mùa xuân được đánh dấu bằng lượng mưa cao và nhiệt độ lạnh hơn mùa bình thường. Tháng 4 đóng băng gây ra một số nhỏ giọt trên một số lô. Tháng bảy là nóng và khô, nhưng không thiêu đốt. Sự tươi mát và trở về cùng những cơn mưa vào tháng Tám. Vào giữa tháng chín phép lạ đã xảy ra tại Bordeaux. Những ngày ấm áp đã cho phép sự trưởng thành và làm khô nho và tránh bị cháy nắng. Các đêm mát mẻ đã tinh chế polyphenol trưởng thành. Với một năm có sản lượng thấp hơn. Việc loại bỏ lá bắt đầu sớm để thúc đẩy trưởng thành. Một nỗ lực đặc biệt đã được tập trung vào việc chăm sóc vườn nho. Những ngày thu hoạch là có thể muộn hơn các niên vụ trước đó. Đối với Merlot: từ ngày 06-ngày 17 tháng 10. Đối với Cabernet Sauvignon: từ ngày 10-ngày 22 tháng 10. Và cuối cùng ngày 10-ngày 15 tháng 10 cho Petit Verdot. Việc sản xuất rượu vang được thực hiện trong các nhà máy rượu mới. 15 thùng thép không gỉ (90 và 120hl) mới được thay thế cho 8 thùng 220 hl cũ. Họ phải vinify riêng một số ô có tiềm năng được sử dụng đúng mức do thiếu xe tăng nhỏ. Công nghệ sáng tạo cũng được áp dụng trong quy mô lớn, sau khi gây nhiễm với các vi khuẩn axit lactic để ngâm.

CAMPO VIEJO RIOJA

vang cao cấp,vang nhập khẩu giá tốt nhất
 CAMPO VIEJO   RIOJA
CAMPO VIEJO  Gran Reserva Rioja

Campo Viejo Gran Reserva Rioja của một nhân vật tuyệt vời và kiên trì. Với nho lựa chọn và lâu lão hóa. Này Gran Reserva là một cổ điển.

Nhà máy rượu, Campo Viejo

Giống, Tempranillo, Graciano và Mazuelo

Sản xuất rượu, Elena Adell

OD Rioja

Phát triển và lão hóa,
Sau một quá trình cẩn thận, loại rượu này dành hai năm trong thùng gỗ sồi để kết thúc lão hóa trong chai ít nhất là ba năm.

Vị nổi bật,
Anh đào garnet đỏ. Mùi thơm của mứt và gỗ, nhiều gia vị. Nó là một loại rượu với tính cách và kiên trì.

ghép nối,
Phục vụ với thịt bò nướng hay trong nước sốt, món hầm và pho mát.

Nhiệt độ hoạt động 17 º - 18 º

giải thưởng,
- International Wine Challenge, Bạc 1999
- International Wine & Spirits cạnh tranh, Bạc 1999
- Les Citadelles du vin, năm 1999 và 2001
- Ailen Rượu Show, Vàng 2008

PAZIA PRIMITIVO

PAZIA PRIMITIVO


Trong tiếng Ý, Pazzia nghĩa là “quá say mê” còn ở đây là một chai vang “quá tuyệt vời” một chai vang xứng tầm đẳng cấp

THÔNG TIN HÃNG RƯỢU

"Terredi Sava" thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đấtkhác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm chovùng đất Sava trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùngđất lý tưởng cho cây nho phát triển. Trong vùng nông thôn Salentine, xung quanhSava, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Pimitivo to nhất được ví như di sảncủa thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Tất cả các loại rượu vang của Terre di Sava đều phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao là rượu vang Pazzia làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.

Đểsản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sauđó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khốilượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trìnhlên men rượu được kiểm soát ở 24-26oC trong những tank thép không gỉ với nấmmen chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới củaPháp và tàng trữ 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

THÔNG TIN CHAI RƯỢU VANG  PRIMITIVO DIMANDURIA PAZZIA

Loại:Rượu vang đỏ

Xuất xứ: Puglia - Ý

Nhà sản xuất: Terre de Sava

Giống nho: 100% Primitivo di Manduria

Gốc nho: Gốc nho lâu năm 80 - 120 năm

Năng suất: 2.000 - 2.500 l/ha

Vụ thu hoạch: 2009

Dung tích: 0,75 lít

Màu: Cường độ cao ruby màu đỏ sẫm gần nhưđen

Nồng độ cồn: 14,5% vol

Ủ rượu: Thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng,tàng trữ trong chai 24 tháng

Phục vụ: Ở nhiệt độ 18-20°C, giót ra bìnhdecanter 15 phút trước khi uống

GHI CHÚTHỬ NẾM

Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ vớihương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấmáp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượuvang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo vàgia vị, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Nhưng ngay cảnhư vậy, khi uống không cảm thấy có cồn trên mũi hoặc vòm miệng. Đó là hương vịsâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũivà vòm miệng. Rượu vang gợi lên mùi sâu sắc và phức tạp gợi nhớ đến mận khô, mứt,gia vị, thuốc lá và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và cacao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin phức hợp và mượt mà như lụa.

Ngoài ra nhà làm vang còn sử dụng gỗ sồi đểtạo nên hương vani và bánh mì nướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang nồngnhiệt, Primitivo sẽ làm bạn ngây ngất.

THỰC PHẨMĐI KÈM

Lý tưởng với các món ăn thịt đỏ (bò nướng,cừu nướng, ...) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp.

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

MONTES ALPHA M

Montes Alpha M


Tiên phong của rượu vang Chile siêu cao cấp
Đại lý rượu vang này bất thường để một giấc mơ trở thành sự thật cho những người sáng lập ban đầu của Montes: để sản xuất một mức tăng trưởng đầu tiên "Điều đó có thể đứng bên cạnh các loại rượu vang tốt nhất khác trên thế giới. Sản xuất Montes Alpha M là rất hạn chế và loại rượu được phát hành chỉ nếu đầu làm rượu Montes Aurelio của chúng tôi coi đó chất lượng của rượu vang là đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Aurelio đi xa như cẩn thận chọn cá nhân chứ không phải là chùm nho vào thời điểm thu hoạch, trong mục tiêu của mình cho chất lượng cao, Loại bỏ thế nào làm biến chất lượng. Đến từ những cây nho tốt nhất tại Apalta trang trại sản của chúng tôi,
Nhiều người xem là terroir rượu vang đỏ tốt nhất của Chile , Montes Alpha M đã trở thành chuẩn mực biểu tượng cho nhà máy rượu vang Chile khác làm theo . Montes Alpha M là một sự pha trộn của Cabernet Sauvignon (80%) , Merlot (10%) , Cabernet Franc (5%) và Petit Verdot (5%) . Màu đỏ sẫm mãnh liệt trong màu sắc, nó là một loại rượu mạnh mẽ với đẹp mềm mại, tannin tròn . Rượu là thanh lịch và có một nhân vật rất rõ ràng. Sự bao gồm của Petit Verdot thêm một yếu tố thêm phức tạp . Có một cuộc hôn nhân vừa ý và hài hòa của trái cây và gỗ sồi Pháp . Nó là hoàn toàn cân bằng , toàn thân và đầy gợi cảm giữa vòm miệng với một bổ ích, dư vị kéo dài của nho trưởng thành và mức độ axit đó phản ánh cấu trúc tuyệt vời của nó .
Montes Alpha M có thể được hưởng ngay bây giờ hoặc cellared để hưởng tương lai - nó sẽ tiếp tục để cải thiện trong các chai cho tại ít nhất 20 năm.