CARMENET RESERVE-2012 California Cabernet Sauvignon
Thông tin sản phẩm
2012 California Cabernet Sauvignon
CARMENET RESERVE
CARMENET (phát âm là “Car-men-ay”) là dòng sản phẩm của California mà hiện thân của nghệ thuật pha trộn và khả năng đó đạt được kết quả chất lượng hàng đầu. Nhà sản xuất Carmenet này cũng đã lần theo dấu vết để trở lại vùng trồng nho Bordeaux Pháp như một tên gọi cổ xưa của loại nho từng được sử dụng trong việc pha chế rượu vang Bordeaux truyền thống. Với phương thức này, dòng vang đỏ Carmenet Reserve Cabernet Sauvignon được tạo ra với hương vị nồng nàn và phức tạp.
Phù hợp với bất kỳ dịp lễ nào, loại rượu vang này có thể được thưởng thức ngay hoặc có thể trữ lại trong điều kiện bảo quản tốt để thưởng thức sau.
"Với một màu đỏ rượu đậm đen, Carmenet Reserve Cabernet Sauvignon thể hiện sự kết hợp hương vị từ các loại quả mọng với chút sô cô la. Loại rượu này thể hiện sự tròn vị với chút gia vị và hương vanilla mà kết thúc bằng một dư vị mượt mà và kéo dài. Nào, ta cùng nâng ly!”.
Mô tả sản phẩm:
- Cấu trúc hỗn hợp: 83% Cabernet Sauvignon, 3% Petite Sirah, 14% Mixed Red Varietals
- Tên gọi xuất xứ: California.
- Nồng độ cồn: 12.5% Vol
- Hàm lượng acid chua: 6.6g/L
- Độ pH: 3.54
Được sản xuất bởi : Bronco Wine Company
Được những Giải Thưởng tiêu biểu:
2012 Cabernet Sauvignon- California
+ Huy Chương Bạc – 2013 The World Wine Championships
2011 Cabernet Sauvignon- California
+ Huy Chương Vàng– 2013 Jerry D.Mead's New World International Wine Competition
+ Huy Chương Bạc – 2013 Hilton Head Wine & Food Festival
Chuyên phân phối rượu vang chile,vang ý,vang pháp,vang mỹ giá tốt nhất ,chất lượng nhất,vang cao cấp nhất
Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014
CARMENET RESERVE
Nhãn:
Rượu vang,
rượu vang CARMENET RESERVE.mua rượu vang CARMENET RESERVE,
Rượu vang Mỹ,
Vang My,
Vang Mỹ
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Kenwood Cabernet Sauvignon
Kenwood Cabernet Sauvignon
Thông tin sản phẩm
Mô tả sản phẩm:
- Composition: 86% Cabernet Sauvignon, 13% Merlot, 1% Petit Verdot
- Appellation: California
- Alcohol: 13.5% Vol
- Total Acid: 6.0g/L
- pH: 3.64
KENWOOD VINEYARDS
Dòng rượu vang có tên hiệu Yulupa được tạo ra dành riêng cho khối nhà hàng, khách sạn. Mục đích là cho ra đời một nhãn hiệu hấp dẫn và chất lượng mà có thể dùng để bán lẻ từng ly một.
Rượu vang KENWOOD Cabernet Sauvignon
Hương thơm mãnh liệt của quả anh đào và quả mâm xôi đỏ, theo sau đó là vị cây xô thơm tươi và đậu nành. Sự đậm đà và tròn vị của dòng rượu này mang đến dư vị nồng nàn với một kết thúc có hậu. Dòng rượu vang Cabernet Sauvignon năm 2010 có cấu trúc hương vị trái cây tuyệt vời và cân bằng.
Thu hoạch vào tháng Chín và đầu tháng Mười, rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ và được ủ 20 tháng trong thùng gỗ sồi với sự kết hợp của gỗ sồi Pháp và Mỹ để tăng thêm hương vị bánh mì nướng tinh tế và hương vani. Kết quả đây là một loại rượu có thể uống cạn ly bởi hương vị trái cây chín mọng và màu sắc rượu đậm đà quyến rũ.
Đăng ngày: 27/03/2014 - Đã xem: 2 - Phản hồi: 0
Mô tả sản phẩm:
- Composition: 86% Cabernet Sauvignon, 13% Merlot, 1% Petit Verdot
- Appellation: California
- Alcohol: 13.5% Vol
- Total Acid: 6.0g/L
- pH: 3.64
KENWOOD VINEYARDS
Dòng rượu vang có tên hiệu Yulupa được tạo ra dành riêng cho khối nhà hàng, khách sạn. Mục đích là cho ra đời một nhãn hiệu hấp dẫn và chất lượng mà có thể dùng để bán lẻ từng ly một.
Rượu vang KENWOOD Cabernet Sauvignon
Hương thơm mãnh liệt của quả anh đào và quả mâm xôi đỏ, theo sau đó là vị cây xô thơm tươi và đậu nành. Sự đậm đà và tròn vị của dòng rượu này mang đến dư vị nồng nàn với một kết thúc có hậu. Dòng rượu vang Cabernet Sauvignon năm 2010 có cấu trúc hương vị trái cây tuyệt vời và cân bằng.
Thu hoạch vào tháng Chín và đầu tháng Mười, rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ và được ủ 20 tháng trong thùng gỗ sồi với sự kết hợp của gỗ sồi Pháp và Mỹ để tăng thêm hương vị bánh mì nướng tinh tế và hương vani. Kết quả đây là một loại rượu có thể uống cạn ly bởi hương vị trái cây chín mọng và màu sắc rượu đậm đà quyến rũ.
Đăng ngày: 27/03/2014 - Đã xem: 2 - Phản hồi: 0
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
RƯỢU VANG WINDSOR SONOMA
RƯỢU VANG WINDSOR SONOMA
WINDSOR SONOMA
Mô tả sản phẩm:
+ Thành phần: 82% Cabernet Sauvignon, 18% Malbec.
+ Tên gọi xuất sứ: Alexander Valley, California
+ Nồng độ cồn: 14.1%
+ Hàm lượng acid: 0.62g/100ml
+ Độ pH: 3.65
Được đặt tên theo ông Cyrus Alexander (1805-1872) là người tiên phong đã tạo dựng ra vùng đất Sonoma màu mỡ, tên gọi xuất xứ này được nằm ở cuối phía bắc của quận Sonoma, California và chạy dài 22 dặm, có chiều rộng khác nhau từ hai đến bảy dặm. Địa hình gồ ghề của vùng này được công nhận là một trong những khu vực trồng các giống nho
Bordeaux phát triển hàng đầu của các dòng vang Thế Giới Mới.
Rượu vang đỏ Windsor Sonoma Alexander Valley Cabernet Sauvignon có vị chát êm dịu, hài hòa và một cấu trúc mượt mà. Nó gây chú ý bởi hương vị của quả anh đào đỏ mọng, gỗ thạch nam và gia vị nướng, với chút phảng phất bởi hương của quả lý đen và bút chì bào. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị rượu mượt mà ngay trong cả vị chát và thêm vào đó là hương trái cây thoang thoảng và đọng lại rất lâu. Với cấu trúc của dòng rượu vang đỏ này, cách thức ủ rượu thật hoàn hảo và có thể được thưởng thức ngay hoặc lưu trữ rượu đến năm 2025.
Được một số Giải Thưởng tiêu biểu:
2010 Alexander Valley,California
Huy Chương Đồng - 2013 Sonoma County Harvest Fair
Tọa lạc ngay trung tâm của thung lũng Sông Nga thuộc quận Sonoma, California, nằm về phía các dãy núi Mayacamas, các chuyên gia pha chế rượu đã chọn lọc một cách cẩn thận các vườn nho trọng điểm theo sự phân loại đặc tính mỗi vùng đất để phát triển các giống nho tối ưu nhất phù hợp với khí hậu mát mẻ này. Nhà sản xuất Windsor Sonoma sử dụng phương thức pha chế thủ công để tạo ra 1 dòng sản phẩm đẳng cấp vượt trội nhằm tôn vinh cho các vùng trồng nho tốt nhất với tên gọi xuất xứ thuộc vùng Somoma, California.
WINDSOR SONOMA
Mô tả sản phẩm:
+ Thành phần: 82% Cabernet Sauvignon, 18% Malbec.
+ Tên gọi xuất sứ: Alexander Valley, California
+ Nồng độ cồn: 14.1%
+ Hàm lượng acid: 0.62g/100ml
+ Độ pH: 3.65
Được đặt tên theo ông Cyrus Alexander (1805-1872) là người tiên phong đã tạo dựng ra vùng đất Sonoma màu mỡ, tên gọi xuất xứ này được nằm ở cuối phía bắc của quận Sonoma, California và chạy dài 22 dặm, có chiều rộng khác nhau từ hai đến bảy dặm. Địa hình gồ ghề của vùng này được công nhận là một trong những khu vực trồng các giống nho
Bordeaux phát triển hàng đầu của các dòng vang Thế Giới Mới.
Rượu vang đỏ Windsor Sonoma Alexander Valley Cabernet Sauvignon có vị chát êm dịu, hài hòa và một cấu trúc mượt mà. Nó gây chú ý bởi hương vị của quả anh đào đỏ mọng, gỗ thạch nam và gia vị nướng, với chút phảng phất bởi hương của quả lý đen và bút chì bào. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị rượu mượt mà ngay trong cả vị chát và thêm vào đó là hương trái cây thoang thoảng và đọng lại rất lâu. Với cấu trúc của dòng rượu vang đỏ này, cách thức ủ rượu thật hoàn hảo và có thể được thưởng thức ngay hoặc lưu trữ rượu đến năm 2025.
Được một số Giải Thưởng tiêu biểu:
2010 Alexander Valley,California
Huy Chương Đồng - 2013 Sonoma County Harvest Fair
Tọa lạc ngay trung tâm của thung lũng Sông Nga thuộc quận Sonoma, California, nằm về phía các dãy núi Mayacamas, các chuyên gia pha chế rượu đã chọn lọc một cách cẩn thận các vườn nho trọng điểm theo sự phân loại đặc tính mỗi vùng đất để phát triển các giống nho tối ưu nhất phù hợp với khí hậu mát mẻ này. Nhà sản xuất Windsor Sonoma sử dụng phương thức pha chế thủ công để tạo ra 1 dòng sản phẩm đẳng cấp vượt trội nhằm tôn vinh cho các vùng trồng nho tốt nhất với tên gọi xuất xứ thuộc vùng Somoma, California.
Nhãn:
Rượu vang Mỹ,
Rượu vang Mỹ Nhập khẩu,
rượu vang Windsor Sonoma,
Vang Mỹ,
Vang Windsor Sonoma.,
Windsor Sonoma Alexander
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
2011 North Coast Cabernet Sauvignon
2011 North Coast Cabernet Sauvignon
Thông tin sản phẩm
2011 North Coast Cabernet Sauvignon
CARTLIDGE & BROWNE
Mô tả sản phẩm:
+ Thành phần sản phẩm: 80% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 5% Petit Verdot, and 5% Malbec.
+ Tên gọi xuất xứ: North Coast, California
+ Nồng độ cồn: 13.5%
+ Hàm lượng Acid chua: 0.58g/100ml
+ Độ pH 3.79
Thu hoạch từ các vườn nho ấm áp nhất của quận Lake và thung lũng Alexander để rượu đạt độ đậm đà cao nhất, vang đỏ 2011 North Coast Cabernet Sauvignon của chúng tôi được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng. Với màu đỏ thắm của rượu, dòng vang đỏ này được cảm nhận đầu tiên là độ nồng nàn và thơm ngon từ những quả chín mọng và sự kết hợp của quả anh đào đỏ, dưa hấu, kẹo mận và Kem Brulee nướng. Độ chát vừa êm dịu lại sắc sảo kèm chút hương coffee, cánh hoa hồng và mùi ẩm của đá phiến.
Như mọi khi, chúng tôi đã tạo ra một chai rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon hoàn toàn phù hợp với nhiều món ăn khác nhau từ các món thịt cừu và thịt vịt đến món Bít Tết nướng tiêu và món gà nướng BBQ.
2011 North Coast Cabernet Sauvignon
CARTLIDGE & BROWNE
Mô tả sản phẩm:
+ Thành phần sản phẩm: 80% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 5% Petit Verdot, and 5% Malbec.
+ Tên gọi xuất xứ: North Coast, California
+ Nồng độ cồn: 13.5%
+ Hàm lượng Acid chua: 0.58g/100ml
+ Độ pH 3.79
Thu hoạch từ các vườn nho ấm áp nhất của quận Lake và thung lũng Alexander để rượu đạt độ đậm đà cao nhất, vang đỏ 2011 North Coast Cabernet Sauvignon của chúng tôi được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng. Với màu đỏ thắm của rượu, dòng vang đỏ này được cảm nhận đầu tiên là độ nồng nàn và thơm ngon từ những quả chín mọng và sự kết hợp của quả anh đào đỏ, dưa hấu, kẹo mận và Kem Brulee nướng. Độ chát vừa êm dịu lại sắc sảo kèm chút hương coffee, cánh hoa hồng và mùi ẩm của đá phiến.
Như mọi khi, chúng tôi đã tạo ra một chai rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon hoàn toàn phù hợp với nhiều món ăn khác nhau từ các món thịt cừu và thịt vịt đến món Bít Tết nướng tiêu và món gà nướng BBQ.
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Coastline Cabernet Sauvignon
Coastline Cabernet Sauvignon
Thông tin sản phẩm
Thành phần trong rượu:
- Cấu trúc hỗn hợp: 86% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 4% Mixed red varietals
- Tên gọi xuất xứ: Paso Robles, California
- Nồng độ cồn: 13.0% Vol
- Tổng hàm lượng vị chua: 0.61 g/100ml
- Độ pH: 3.68
COASTLINE
Nằm giữa hai thành phố lớn của Los Angeles và San Francisco, tiểu bang California là vùng sản xuất rượu vang Paso Robles nổi tiếng. Nằm dọc theo Duyên Hải miền Trung nổi tiếng của California, khu vực Paso Robles trồng nho có khí hậu thuận lợi rất hoàn hảo cho việc sản xuất các loại rượu hảo hạng luôn đoạt nhiều giải thưởng. Mùa trồng trọt kéo dài ngày trời ấm và buổi tối mát mẻ làm tăng sức sống, độ chín mộng của hoa quả với kết cấu hương vị tinh tế mà thể hiện sắc sảo trong ly rượu vang xuất sứ từ Paso Robles.
Rượu vang COASTLINE Cabernet Sauvignon
Vang đỏ Paso Robles Cabernet Sauvignon thuộc dòng sản phẩm Coastline là loại rượu vang cô đặc với hương vị nồng nàn và có cấu trúc rõ rệt. Hương thơm từ quả lý đen và quả mọng màu đỏ được nghiền nát và xếp lớp cùng với một ít hạt vani và thảo dược khô. Từ vòm miệng phản ánh lên mũi với hương vị tươi của những quả chín đỏ, quả lý đen và một chút hương vani nhẹ được cảm nhận rõ nhất ngay giữa vòm miệng. Rượu vang Cabernet Sauvignon này được ủ trong thùng làm từ gỗ sồi Pháp và gỗ sồi Mỹ. Cuối cùng là dư vị trái cây kết hợp với một chút vị chát, đọng lại nhẹ nhàng và dễ chịu.
Thông tin sản phẩm
Thành phần trong rượu:
- Cấu trúc hỗn hợp: 86% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 4% Mixed red varietals
- Tên gọi xuất xứ: Paso Robles, California
- Nồng độ cồn: 13.0% Vol
- Tổng hàm lượng vị chua: 0.61 g/100ml
- Độ pH: 3.68
COASTLINE
Nằm giữa hai thành phố lớn của Los Angeles và San Francisco, tiểu bang California là vùng sản xuất rượu vang Paso Robles nổi tiếng. Nằm dọc theo Duyên Hải miền Trung nổi tiếng của California, khu vực Paso Robles trồng nho có khí hậu thuận lợi rất hoàn hảo cho việc sản xuất các loại rượu hảo hạng luôn đoạt nhiều giải thưởng. Mùa trồng trọt kéo dài ngày trời ấm và buổi tối mát mẻ làm tăng sức sống, độ chín mộng của hoa quả với kết cấu hương vị tinh tế mà thể hiện sắc sảo trong ly rượu vang xuất sứ từ Paso Robles.
Rượu vang COASTLINE Cabernet Sauvignon
Vang đỏ Paso Robles Cabernet Sauvignon thuộc dòng sản phẩm Coastline là loại rượu vang cô đặc với hương vị nồng nàn và có cấu trúc rõ rệt. Hương thơm từ quả lý đen và quả mọng màu đỏ được nghiền nát và xếp lớp cùng với một ít hạt vani và thảo dược khô. Từ vòm miệng phản ánh lên mũi với hương vị tươi của những quả chín đỏ, quả lý đen và một chút hương vani nhẹ được cảm nhận rõ nhất ngay giữa vòm miệng. Rượu vang Cabernet Sauvignon này được ủ trong thùng làm từ gỗ sồi Pháp và gỗ sồi Mỹ. Cuối cùng là dư vị trái cây kết hợp với một chút vị chát, đọng lại nhẹ nhàng và dễ chịu.
Nhãn:
mua rượu vang mỹ ở đâu,
Rượu,
Rượu vang,
rượu vang California,
Rượu vang Coastline Cabernet sauvignon,
Rượu vang Mỹ,
vang
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
mua rượu vang mỹ ở đâu
mua rượu vang mỹ ở đâu
Mua rượu vang mỹ ở đâu?
Những
năm về trước, Vang mỹ thường ít được người ta nhắc đến, Họ thường chú
trọng vào các dòng vang pháp, chile, uc... như một sự lựa chọn tất yếu
của mình, Nhưng Mấy năm gần đây người tiêu dùng có thói quen dùng vang
mỹ nhiều hơn vì vậy những chủng loại rượu vang mỹ
ngày càng tăng lên cả về số lượng và chất lượng, thị trường vang mỹ trở
nên sôi động. Trong các siêu thị, các shop rượu có bán rất nhiều vang mỹ của
các công ty sản xuất khác nhau. Để tìm cho mình những chai rượu ngon
chính hãng và giá cả hợp lý các bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản
về các loại rượu vang mỹ với các cấp độ khác nhau...
Tại Khoruou.com bạn có thể tìm những chai rượu vang mỹ ngon nhất bởi
các loại rượu vang ở đây được lựa chọn kỹ lưỡng. Khâu bảo quản tốt.
Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi. Quý khách đến showroom được nếm
thử rượu miễn phí.Trụ Sở: Số 5 Ông Ich Khiêm,Điện Biên,Ba Đình,Hà Nội,Việt Nam
Mobile : 0947799583
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014
Totally Random Vang đỏ ngọt dịu- California
Totally Random Vang đỏ ngọt dịu- California
TOTALLY RANDOOM
- Tên gọi xuất xứ: California
- Nồng độ cồn: 12.3% Vol
- Lượng đường còn dư : 5.1 g/100ml
- Tổng hàm lượng vị chua: 0.52g/100ml
- Độ pH: 4.07
Vang đỏ Totally Random được dùng như 1 loại nước giải khát, món khai vị hoặc món tráng miệng có vị ngọt đậm đà, hương trái cây chín và căng mọng. Dòng rượu vang này được lên men ấm bằng máy bơm chuyên dụng để chiết xuất ra màu sắc được kết hợp từ các giống nho và hương vị của trái cây tươi. Về khứu giác, bạn sẽ ngửi thấy được hương vị của quả Mâm Xôi đỏ chín mọng và quả Nam Việt Quất được ủ kèm xếp theo lớp là chút phảng phất hương gia vị và hoa cỏ. Dễ dàng nhận biết nhất trong vòm miệng là hương vị của quả mâm xôi đỏ và bột cacao đọng lại rất lâu cho đến cùng.
Lưu ý:
- Rượu uống sẽ rất ngon khi được ngâm lạnh.
- Thích hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Đặt biệt, dòng rượu nho này sẽ phù hợp với những ai bắt đầu quan tâm đến văn hóa uống rượu vang nhưng chưa quen với vị chát của chúng.
Thành phần trong rượu:
- Cấu trúc hỗn hợp: 38% Zinfandel, 34% Merlot, 21% Cabernet Sauvignon, 5% Petite Sirah, 2% Mixed red varietals
Đoạt những Giải Thưởng tiêu biểu:
California Sweet Red Wine
Huy chương Bạc – 2012 San Francisco Chronicle Wine Competition
Huy chương Bạc – 2012 BTI World Value Wine Challenge
Huy chương Bạc - 2012 San Diego International Wine Competition
Thông tin sản phẩm
- Tên gọi xuất xứ: California
- Nồng độ cồn: 12.3% Vol
- Lượng đường còn dư : 5.1 g/100ml
- Tổng hàm lượng vị chua: 0.52g/100ml
- Độ pH: 4.07
Vang đỏ Totally Random được dùng như 1 loại nước giải khát, món khai vị hoặc món tráng miệng có vị ngọt đậm đà, hương trái cây chín và căng mọng. Dòng rượu vang này được lên men ấm bằng máy bơm chuyên dụng để chiết xuất ra màu sắc được kết hợp từ các giống nho và hương vị của trái cây tươi. Về khứu giác, bạn sẽ ngửi thấy được hương vị của quả Mâm Xôi đỏ chín mọng và quả Nam Việt Quất được ủ kèm xếp theo lớp là chút phảng phất hương gia vị và hoa cỏ. Dễ dàng nhận biết nhất trong vòm miệng là hương vị của quả mâm xôi đỏ và bột cacao đọng lại rất lâu cho đến cùng.
Lưu ý:
- Rượu uống sẽ rất ngon khi được ngâm lạnh.
- Thích hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Đặt biệt, dòng rượu nho này sẽ phù hợp với những ai bắt đầu quan tâm đến văn hóa uống rượu vang nhưng chưa quen với vị chát của chúng.
Thành phần trong rượu:
- Cấu trúc hỗn hợp: 38% Zinfandel, 34% Merlot, 21% Cabernet Sauvignon, 5% Petite Sirah, 2% Mixed red varietals
Đoạt những Giải Thưởng tiêu biểu:
California Sweet Red Wine
Huy chương Bạc – 2012 San Francisco Chronicle Wine Competition
Huy chương Bạc – 2012 BTI World Value Wine Challenge
Huy chương Bạc - 2012 San Diego International Wine Competition
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
RƯỢU VANG KENWOOD PINOT NOIR
RƯỢU VANG KENWOOD PINOT NOIR
Thông tin sản phẩm
Mô tả sản phẩm:
- Composition: 98% Pinot Noir, 2% Syrah
- Appellation: Russian River Valley
- Alcohol: 13.5% Vol
- Total Acid: 6.1g/L
- PH: 3.51
Sonoma Series – KENWOOD VINEYARDS
Thung lung “ Sông Nga” là vùng sản xuất rượu vang đa dạng và đẹp nhất của tiểu vang California. Thuộc một phần lãnh thổ của quận Sonoma mà nhiều người hay nói đây là vùng sản xuất rượu hảo hạng mới nổi lên của thế giới. Vùng Sonoma có nhiều vườn nho hơn và tên hiệu đa dạng hơn vùng Napa cho đến phía Đông, gồm tổng hợp 13 tên hiệu. Với số lượng lớn các vi khí hậu và đất để trồng trọt, từ thung lũng có khí hậu ấm ấp bao vây thung lũng Cloverdale đến những vườn nho mát mẻ thuộc ven biển Sonoma, là nơi của những nhà sản xuất rượu vang sẽ luôn luôn tiên phong sáng tạo và kể những câu truyện thành công của họ.
Hương thơm tuyệt vời từ quả mâm xôi đỏ, quả mận và hoa oải hương được hòa quyện với hương hạt nhục đậu khấu và đất rừng; dư vị chua tươi với chất chát êm dịu được kéo dài. Giống nho Pinot Noir này được trồng tại thung lũng Russian River thuộc quận Sonoma California, nơi đất kết hợp với luồng gió mát từ đại dương tạo ra các điều kiện lý tưởng để trồng trọt nho Pinot Noir. Thêm một chút loại nho Syrah vào hỗn hợp để tăng thêm độ đậm đà và cân bằng vị chát của rượu.
Thông tin sản phẩm
Mô tả sản phẩm:
- Composition: 98% Pinot Noir, 2% Syrah
- Appellation: Russian River Valley
- Alcohol: 13.5% Vol
- Total Acid: 6.1g/L
- PH: 3.51
Sonoma Series – KENWOOD VINEYARDS
Thung lung “ Sông Nga” là vùng sản xuất rượu vang đa dạng và đẹp nhất của tiểu vang California. Thuộc một phần lãnh thổ của quận Sonoma mà nhiều người hay nói đây là vùng sản xuất rượu hảo hạng mới nổi lên của thế giới. Vùng Sonoma có nhiều vườn nho hơn và tên hiệu đa dạng hơn vùng Napa cho đến phía Đông, gồm tổng hợp 13 tên hiệu. Với số lượng lớn các vi khí hậu và đất để trồng trọt, từ thung lũng có khí hậu ấm ấp bao vây thung lũng Cloverdale đến những vườn nho mát mẻ thuộc ven biển Sonoma, là nơi của những nhà sản xuất rượu vang sẽ luôn luôn tiên phong sáng tạo và kể những câu truyện thành công của họ.
Hương thơm tuyệt vời từ quả mâm xôi đỏ, quả mận và hoa oải hương được hòa quyện với hương hạt nhục đậu khấu và đất rừng; dư vị chua tươi với chất chát êm dịu được kéo dài. Giống nho Pinot Noir này được trồng tại thung lũng Russian River thuộc quận Sonoma California, nơi đất kết hợp với luồng gió mát từ đại dương tạo ra các điều kiện lý tưởng để trồng trọt nho Pinot Noir. Thêm một chút loại nho Syrah vào hỗn hợp để tăng thêm độ đậm đà và cân bằng vị chát của rượu.
Nhãn:
Kenwood Pinot Noir Wine,
Rượu vang,
Rượu vang Kenwood Pinot Noir,
Rượu vang Mỹ,
Rượu vang Mỹ Nhập khẩu,
Vang Mỹ
Google Account Video Purchases
5 Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Đăng ký:
Bài đăng (Atom)