Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này

Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này
Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này,Rượu vang Cao cấp,đến từ các nước Chile,Mỹ,Ý,Pháp,Úc,Tây ban nha

Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

Redwood California Merlot

Redwood California Merlot

Dung tích: 750ml
Đặc điểm: 76% Merlot, 22% Mixed Red Varietals, 2% Mix White Varietals
Độ cồn: 13%
Năm sản xuất: 2011
Tình trạng: còn hàng

------------------------------------
REDWOOD VINEYARDS

"Dòng vang đỏ Redwood Vineyards Merlot được tạo ra một cách cẩn thận nhằm làm nổi bật mùi hương thanh tao của quả anh đào đen và hương quả sồi kèm chút hương ớt chuông xanh còn tươi.

Bạn sẽ cảm nhận được sự đậm đà của quả mâm xôi đen, hạt tiêu trắng, và quả sồi nướng để đọng lại một dư vị kết thúc được kéo dài".

Mô tả sản phẩm:

- Cấu trúc hỗn hợp: 76% Merlot, 22% Mixed Red Varietals, 2% Mix White Varietals.

- Tên gọi xuất xứ: California

- Nồng độ cồn: 13% Vol

- Hàm lượng acid chua: 5.77g/L

- Độ pH: 3.57

Được sản xuất bởi: Bronco Wine Company

Được những Giải Thưởng tiêu biểu:

2011 Merlot- California

+ Huy Chương Bạc– 2013 Jerry D.Mead's New World International Wine Competition

+ Huy Chương Bạc – 2013 Riverside International Wine Competition


----------------------------------------------------------------


                                                                REDWOOD VINEYARDS

“Chúng tôi làm ra rượu không phải để cất trong tủ,mà là để uống .”

Đó là lời phát ngôn mạnh mẽ bởi nhà sản xuất rượu vang Bronco Wine_được thành lập vào năm 1974 tại California, Mỹ. Họ sở hữu nhiều vườn nho rộng lớn và được cho là nhà trồng nho tư nhân lớn nhất trên thế giới. Bronco Wine luôn cam kết từ khâu trồng trọt cho đến sản xuất ra các loại rượu vang với chất lượng tốt nhất và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của mình.

Redwood Cabernet Sauvignon

Redwood Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750ml
Đặc điểm: 76% Cabernet Sauvignon, 22% Mixed Red Varietals, 2% Mixed White Varietals
Độ cồn: 13%
Năm sản xuất: 2012
Tình trạng: còn hàng


-----------------------------
Redwood Cabernet Sauvignon

Dòng vang đỏ Redwood Vineyards Cabernet Sauvignon được pha chế theo phong cách cổ truyền, với mùi hương của quả mọng, café mocha, gỗ sồi, và chút gia vị.


Sự kết hợp vị của quả mâm xôi mượt mà và quả sồi nướng được kèm chút vị đậm đà của quả lý đen để làm tăng khẩu vị, hoà quyện độ chát tốt và êm dịu để có dư vị đọng lại được lâu và thanh tao".

Mô tả sản phẩm:

- Cấu trúc hỗn hợp: 76% Cabernet Sauvignon, 22% Mixed Red Varietals, 2% Mixed White Varietals

- Tên gọi xuất xứ: California

- Nồng độ cồn: 13% Vol

- Hàm lượng acid chua:5.94g/L

- Độ pH: 3.57

Được sản xuất bởi: Bronco Wine Company

Được những Giải Thưởng tiêu biểu:

2012 Cabernet Sauvignon - California

+ Huy Chương Bạc– 2013 Jerry D.Mead's New World International Wine Competition.

Redwood California Chardonnay

Redwood California Chardonnay

Dung tích: 750ml
Đặc điểm: Chardonnay rất đáng yêu được pha chế một cách cẩn thận để có thể dùng kết hợp với các món khai vị hoặc với các món ăn chính
Độ cồn: 12,5%
Năm sản xuất: 2011
Tình trạng: còn hàng

---------------------------
REDWOOD VINEYARDS 

"Vang trắng Chardonnay rất đáng yêu này thuộc dòng sản phẩm Redwood Vineyards, được pha chế một cách cẩn thận để có thể dùng kết hợp với các món khai vị hoặc với các món ăn chính.

Hương thơm tinh tế phảng phất từ gỗ sồi, kẹo bơ, quả dứa và được nhấn mạnh với một chút hương của hoa cam. Hãy cùng tận hưởng một hương vị đậm đà, êm dịu từ quả dứa, mật ong, và vanilla hòa quyện với nhau để góp phần cho dư vị được kết thúc một cách thỏa mãn và có hậu.

Mô tả sản phẩm:

- Cấu trúc hỗn hợp: 76% Chardonnay, 21% Misc White Varietals, 3% Misc White Floral Varietals

- Tên gọi xuất xứ: California

- Nồng độ cồn: 12.5% Vol

- Hàm lượng acid chua: 5.63/L

- Độ pH: 3.40

Được sản xuất bởi: Bronco Wine Company

Được những Giải Thưởng tiêu biểu:

2011 Chardonnay California

+ 02 Huy Chương Vàng– 2013 Jerry D.Mead's New World International Wine Competition

+ Huy Chương Bạc – 2013 San Francisco Chronicle Wine Competition





CARTLIDGE & BROWNE

CARTLIDGE & BROWNE

Mô tả sản phẩm:

+ Thành phần sản phẩm: 80% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 5% Petit Verdot, and 5% Malbec.
+ Tên gọi xuất xứ: North Coast, California
+ Nồng độ cồn: 13.5%
+ Hàm lượng Acid chua: 0.58g/100ml
+ Độ pH 3.79

Thu hoạch từ các vườn nho ấm áp nhất của quận Lake và thung lũng Alexander để rượu đạt độ đậm đà cao nhất, vang đỏ 2011 North Coast Cabernet Sauvignon của chúng tôi được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng. Với màu đỏ thắm của rượu, dòng vang đỏ này được cảm nhận đầu tiên là độ nồng nàn và thơm ngon từ những quả chín mọng và sự kết hợp của quả anh đào đỏ, dưa hấu, kẹo mận và Kem Brulee nướng. Độ chát vừa êm dịu lại sắc sảo kèm chút hương coffee, cánh hoa hồng và mùi ẩm của đá phiến.

Như mọi khi, chúng tôi đã tạo ra một chai vang đỏ Cabernet Sauvignon hoàn toàn phù hợp với nhiều món ăn khác nhau từ các món thịt cừu và thịt vịt đến món Bít Tết nướng tiêu và món gà nướng BBQ.

Được sản xuất bởi: Vintage Wine Estates



RƯỢU VANG MACARENA CABERNET SAUVIGNON

Macarena 2011 California Cab sau


Thông tin sản phẩm



MACARENA

Hương vị nho Hi Lạp (quả lưu ly), mận đen, dâu dại và thảo mộc khô sẽ được cảm nhận bằng khứu giác khi thưởng thức rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon thuộc dòng sản phẩm Macarena của chúng tôi. Hương vị trái cây thoang thoảng hòa quyện với vị ngò húng lan tỏa khắp vòm miệng, cảm giác nồng nàn bởi hương dâu nghiền, quả lý đen và mận chín. Dư vị đậm đà, dễ chịu sẽ còn lưu lại trong miệng rất lâu thể hiện được sự cân bằng tinh tế của vang đỏ này.

Thành phần trong rượu:
- Cấu trúc hỗn hợp: 76% nho Cabernet Sauvignon, 12% nho Rubired đỏ mọng, 2% nho Ruby Cabernet, 10% hỗn hợp các loại nho đỏ
- Tên gọi xuất xứ: California
- Nồng độ cồn: 12.5%
- Tổng hàm lượng vị chua: 0.56 g/100ml
- Độ pH: 3.72

RƯỢU VANG ADLER FELS

Adler Fels 2009 Russian River Cab Sau 14,5%



Thông tin sản phẩm

ADLER FELS 

Thung lung “ Sông Nga” là vùng sản xuất rượu vang đa dạng và đẹp nhất của tiểu vang California. Thuộc một phần lãnh thổ của quận Sonoma mà nhiều người hay nói đây là vùng sản xuất rượu hảo hạng mới nổi lên của thế giới. Vùng Sonoma có nhiều vườn nho hơn và tên hiệu đa dạng hơn vùng Napa cho đến phía Đông, gồm tổng hợp 13 tên hiệu. Với số lượng lớn các vi khí hậu và đất để trồng trọt, từ thung lũng có khí hậu ấm ấp bao vây thung lũng Cloverdale đến những vườn nho mát mẻ thuộc ven biển Sonoma, là nơi của những nhà sản xuất rượu vang sẽ luôn luôn tiên phong sáng tạo và kể những câu truyện thành công của họ.

Giống nho Cabernet Sauvignon trồng vào năm 2009 chủ yếu được thu hoạch từ vườn nho nhà Salzgeber nổi tiếng tại vùng thung lũng "Sông Nga" (Russian River) thuộc vùng Sonoma thuộc tiểu bang California, nơi có địa hình dốc nhẹ nhàng, có lối dẫn nước tốt cho đất và vườn nho. Nho được thu hoạch vào tháng 10 để đạt được độ chín mọng tối đa. Nhà sản xuất sử dụng loại máy bơm hơi ấm để khuấy đều rượu trong quá trình lên men để cân bằng sự chiết suất chất Tannin (chất chát) và màu sắc của rượu. Loại rượu này được ủ hơn 2 năm trong thùng gỗ Sồi Pháp mà trong đó khoảng 30% là thùng gỗ mới được đưa vào sử dụng. Kết quả là cho ra đời loại rượu vang có hương vị trái cây nồng nàng và phảng phất vị của quả Việt Quất, quả Mận và ủ kèm xếp lớp là hương Vanila, hương thảo mộc khô và lá Sồi nướng. Đây là dòng rượu vang có cấu trúc tao nhã và dư vị đọng lại rất lâu trong vòm miệng.

Thành phần trong rượu:
- Cấu trúc hỗn hợp: : 86% loài nho Cabernet Sauvignon, 12% loài nho Syrah, 2% loài Merlot
- Tên gọi xuất sứ: Russian River Valley- Sonoma, California
- Nồng đồ cồn: 14.8%
- Tổng hàm lượng vi chua: 0.59 g/100ml
- Độ pH: 3.62

Được những Giải Thưởng tiêu biểu:

2007 Russian River Cabernet Sauvignon

Huy Chương Bạc - 2011 Sonoma County Harvest Fair

2006 Russian River Cabernet Sauvignon

Huy Chương Vàng - 2010 Monterey Wine Competition

Huy Chương Vàng - 2010 New World International Wine Competition