Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này

Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này
Mùa thu hoạch nho làm nên những chai rượu vang tuyệt hạng cho thế giới này,Rượu vang Cao cấp,đến từ các nước Chile,Mỹ,Ý,Pháp,Úc,Tây ban nha

Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Totally Random Vang đỏ ngọt dịu- California

Totally Random Vang đỏ ngọt dịu- California


 Thông tin sản phẩm

   TOTALLY RANDOOM
- Tên gọi xuất xứ: California
- Nồng độ cồn: 12.3% Vol
- Lượng đường còn dư : 5.1 g/100ml
- Tổng hàm lượng vị chua: 0.52g/100ml
- Độ pH: 4.07


Vang đỏ Totally Random được dùng như 1 loại nước giải khát, món khai vị hoặc món tráng miệng có vị ngọt đậm đà, hương trái cây chín và căng mọng. Dòng rượu vang này được lên men ấm bằng máy bơm chuyên dụng để chiết xuất ra màu sắc được kết hợp từ các giống nho và hương vị của trái cây tươi. Về khứu giác, bạn sẽ ngửi thấy được hương vị của quả Mâm Xôi đỏ chín mọng và quả Nam Việt Quất được ủ kèm xếp theo lớp là chút phảng phất hương gia vị và hoa cỏ. Dễ dàng nhận biết nhất trong vòm miệng là hương vị của quả mâm xôi đỏ và bột cacao đọng lại rất lâu cho đến cùng.

Lưu ý:

- Rượu uống sẽ rất ngon khi được ngâm lạnh.
- Thích hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Đặt biệt, dòng rượu nho này sẽ phù hợp với những ai bắt đầu quan tâm đến văn hóa uống rượu vang nhưng chưa quen với vị chát của chúng.

Thành phần trong rượu:

- Cấu trúc hỗn hợp: 38% Zinfandel, 34% Merlot, 21% Cabernet Sauvignon, 5% Petite Sirah, 2% Mixed red varietals


Đoạt những Giải Thưởng tiêu biểu:

California Sweet Red Wine

    Huy chương Bạc – 2012 San Francisco Chronicle Wine Competition
    Huy chương Bạc  – 2012 BTI World Value Wine Challenge
    Huy chương Bạc  - 2012 San Diego International Wine Competition 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét