+ Thành phần sản phẩm: 80% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 5% Petit Verdot, and 5% Malbec.
+ Tên gọi xuất xứ: North Coast, California
+ Nồng độ cồn: 13.5%
+ Hàm lượng Acid chua: 0.58g/100ml
+ Độ pH 3.79
Thu hoạch từ các vườn nho ấm áp nhất của quận Lake và thung lũng Alexander để rượu đạt độ đậm đà cao nhất, vang đỏ 2011 North Coast Cabernet Sauvignon của chúng tôi được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng. Với màu đỏ thắm của rượu, dòng vang đỏ này được cảm nhận đầu tiên là độ nồng nàn và thơm ngon từ những quả chín mọng và sự kết hợp của quả anh đào đỏ, dưa hấu, kẹo mận và Kem Brulee nướng. Độ chát vừa êm dịu lại sắc sảo kèm chút hương coffee, cánh hoa hồng và mùi ẩm của đá phiến.
Như mọi khi, chúng tôi đã tạo ra một chai vang đỏ Cabernet Sauvignon hoàn toàn phù hợp với nhiều món ăn khác nhau từ các món thịt cừu và thịt vịt đến món Bít Tết nướng tiêu và món gà nướng BBQ.
Được sản xuất bởi: Vintage Wine Estates
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét